CÔNG NGHỆ SAFEWORLD GOODNIGHT STARLIGHT

CÔNG NGHỆ SAFEWORLD GOODNIGHT STARLIGHT

CÔNG NGHỆ SAFEWORLD GOODNIGHT STARLIGHT

CÔNG NGHỆ SAFEWORLD GOODNIGHT STARLIGHT

Công nghệ Camera SAFEWORLD Goodnight-Starlight quan sát ban đêm có màu dưới ánh sáng yếu

Bất kể điều kiện ánh sáng, thời gian trong ngày hoặc đối tượng chuyển động, camera SAFEWORLD Goodnight-Starlight cung cấp hình ảnh rõ nét suốt 24/7. Đặc biệt các camera SAFEWORLD Goodnight-Starlight  tạo ra hình ảnh màu – rõ nét  hoàn chỉnh ngay trong khu vực ánh sang yếu vượt qua cả những nơi mà các camera khác phải chuyển sang hình ảnh đơn sắc. Ngoài ra trong bóng tối, những nơi không có ánh sang hình ảnh hồng ngoại của camera SAFEWORLD Goodnight-Starlight rõ nét hơn hẵn các các camera thường và ở  những nơi các camera khác không ghi được hình ảnh nào thì camera starlight vẫn có thể cung cấp các hình ảnh đơn sắc chi tiết.

Tất cả sản phẩm Camera SAFEWORLD Goodnight-Starlight  đều có độ nhạy sáng tốt nhất, dải động rộng tuyệt vời cũng như bù ánh sáng thuận và ngược cực tốt. Camera SAFEWORLD Goodnight-Starlight ghi lại các hình ảnh với độ phân giải lên đến 5 megapixel ngay cả dưới điều kiện ánh sáng vô cùng yếu. Camera cung cấp hình ảnh hiệu quả, chi tiết nhất. Công nghệ cảm biến mới nhất được kết hợp với bộ triệt nhiễu tối tân, tạo nên độ nhạy tuyệt vời. Với tốc độ khung hình cực cao, lên đến 60 khung hình trên giây, bạn có thể thu hình các đối tượng chuyển động nhanh có độ phân giải cao.

Tùy thuộc vào kiểu camera, công nghệ Goodnight-Starlight cho phép chụp lại hình ảnh màu, sắc nét cao trong các cảnh quay có ít ánh sáng xung quanh nhất, thậm chí dưới 0,00825 lx. Ngay cả khi mức ánh sáng nhỏ hơn 0,00275 lx, thì camera SAFEWORLD Goodnight-Starlight vẫn cung cấp hình ảnh đơn sắc 1080p, sắc nét cao, trong khi thường các camera khác không thể ghi được hình ảnh nào.

goodnight stalight.png

 

Cải thiện chất lượng và giảm chi phí giám sát hình ảnh

Các tính năng đặc biệt nâng cấp camera SAFEWORLD Goodnight-Starlight lên một tầm cao mới. Tùy thuộc vào kiểu camera, camera SAFEWORLD Goodnight-Starlight được trang bị các kỹ thuật thông minh, cải thiện chất lượng và giảm chi phí giám sát hình ảnh. Phơi sáng Tự động Thông minh (IAE) tạo nên độ bù ánh sáng thuận và ngược cực tốt, cho bạn hiệu ứng phơi sáng hoàn hảo. Phân tích Video Thông minh (IVA) theo dõi và tập trung vào các tình huống liên quan, đồng thời bổ sung ý nghĩa và cấu trúc vào hình ảnh cho phép bạn truy xuất dữ liệu đúng một cách nhanh chóng. Công nghệ Giảm Nhiễu Động Thông minh (IDNR) giảm tốc độ bit tới 50%, giảm đáng kể chi phí lưu trữ và sức căng mạng mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh

 Camera SAFEWORLD Goodnight-Starlight hoạt động tối ưu 24/7 bằng các thông số kỹ thuật đầy ấn tượng. Với dòng sản phẩm starlight, mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn nhìn thấy rõ ràng ngay trong bóng tối.

Thông số kỹ thuật cơ bản
- Cảm biến ảnh 1 / 2.7" Sensor CMOS
- Độ phân giải FULL HD 2.0 Megapixel.
- Độ nhạy sáng 0.0001Lux color.
- Ống kính Auto Iris
- Hồng ngoại công suất cao nhìn đêm hình ảnh rõ ràng với công nghệ SAFEWORLD Goodnight-Starlight ở những nơi có chút ánh sáng yếu hình ảnh sẽ có màu.
- Chức năng AGC, BLC...
- Chuyên dụng lắp ngoài trời
Camera SAFEWORLD với công nghệ Goodnight-Starlight  thích hợp cho lắp đặt camera quan sát cho nhà dân, lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng,lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng,lắp đặt camera quan sát cho quán cafe....
Một loạt tính năng của dòng camera SAFEWORLD Goodnight-Starlight là một giải pháp linh hoạt và tương lai sẽ chứng minh hiệu quả chi phí trong điều kiện ánh sáng thấp.

 

Mua bán trực tuyến

Mr Thảo - Quản Trị Marketing

090 723 1305

Mr Thảo - Quản Trị Marketing

Mr. Cường - TP. Kinh Doanh

094 472 1755

Mr. Cường - TP. Kinh Doanh

Mr. Liêm - TP. Tư Vấn Kỹ Thuật

0937 911 037

Mr. Liêm - TP. Tư Vấn Kỹ Thuật

Copyright © 2018 CÔNG TNHH TM DV SX TRÚC VÂN . All rights reserved. Design by Dicoma.vn