Safeworld Camera

Safeworld Camera

Safeworld Camera

Những lời khuyên trước khi mua và lắp đặt Camera Quan Sát

6 Lời khuyên khi chọn mua Camera quan sát

Camera quan sát đang là giải pháp phổ biến và được xem như là một công cụ an ninh chủ đạo trong việc phòng chống tội phạm, giám sát dây truyền sản xuất, giám sát nhà xưởng… Và đặc biệt thời gian gần đây khi trộm cắp gia tăng thì nhu cầu lắp đắt camera quan sát ngày càng tăng caoDưới đây là 6 lời khuyên cho bạn trước khi chọn mua Camera.

 

Đầu tiên: Cần xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi và khoảng cách tới đối tượng

- Trước khi lựa chọn cho mình một camera. Bạn hãy thực hiện khảo sát đơn giản khu vực mà bạn muốn lắp đặt hệ thống camera quan sát . Tùy thuộc vào tình hình, bạn sẽ cần phải chọn một camera quan sát tốt nhất để nắm bắt được khung cảnh cần thiết.

- Ví dụ với mục đích chống trộm, bạn cần suy xét tính toán trước rằng nếu trộm muốn đột nhập vào nhà của bạn thì cần đi qua các khu vực nào?...hay cần quan sát ở đâu...?

Thứ 2: Lựa chọn tiêu cự

Một khi bạn đã xác định khoảng cách mục tiêu và khu vực mong muốn giám sát, bạn sẽ muốn tính toán chiều dài tiêu cự tốt nhất cho mỗi camera quan sát. Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng một ống kính camera quan sát trực tuyến qua máy tính.
Dựa vào khoảng cách mục tiêu và khu vực muốn xem, qua máy tính bạn sẽ thử xem các tiêu cự cần thiết để có được hình ảnh mong muốn và độ phóng đại của mỗi camera. Điều này là cực kỳ quan trọng để có được đoạn phim quan sát chất lượng cao.

Thứ 3: Chú ý môi trường lắp đặt 


- Mỗi camera được thiết kế thích hợp với từng môi trường riêng. Cụ thể:

+ Camera của bạn sẽ được đặt trong thời gian dài (ngoài trời hay trong nhà),

+ Mong muốn camera của bạn có nằm trong tầm nhìn của mọi người,

+ Hoặc phần nào ẩn, và tính thẩm mỹ yêu cầu không khi lắp đặt ở môi trường đó (camera cần phải có tầm quan sát tốt và pha trộn với môi trường xung quanh hay không).

(Sơ đồ hoạt động hệ thống Camera)

Thứ 4: Chất lượng hình ảnh đẹp hay xấu, rõ nét hay mờ quyết định ở độ phân giải của camera

- Các dòng phân giải cao cho hình ảnh có thể được nhìn thấy nhiều chi tiết trong đoạn video, do đó nếu muốn hình ảnh tốt nhất bạn phải sử dụng camera megapixel và camera các loại có độ phân giải siêu cao. Hiện nay thì camera SafeWorld Goodnight-Starlight Full HD-1080P thì được đánh giá là dòng camera có độ phân giải Full HD, cực rõ nét thích hợp với mọi nhu cầu giám sát

- Thị trường Việt Nam, Camera có rất nhiều chủng loại khác nhau với các mức giá từ vài trăm ngàn tới vài trăm triệu, vì vậy bạn (cá nhân, doanh nghiệp) cần xác định rõ như cầu của mình. Như việc quan sát con trẻ khi ở nhà với người giúp việc, hay kho xưởng, khu phố chẳng hạn, bạn chỉ cần chọn camera có giá một vài triệu như SafeWorld Goodnight-Starlight Full HD-1080P là được .


Thứ 5: Nhu cầu cần loại Camera có dây so với camera không dây

- Nhiều người mua camera quan sát lần đầu tiên được thu hút vào các khái niệm về camera không dây do sự hấp dẫn công nghệ cao và thực tế rằng không yêu cầu cáp để truyền video. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua, vì mỗi loại sẽ có ưu và nhược điểm riêng và thích hợp với từng nhu cầu khác nhau.

(Khác biệt giữa không dây và có dây)


Thứ 6: Và cuối cùng là chọn thương hiệu, nhà cung cấp lắp đặt camera, các dịch vụ hỗ trợ đi kèm

- Camera Safeworld cho chất lượng ổn định cao, giá cả phải chăng và đặc biệt dịch vụ tư vấn bảo hành nhanh chóng là lời khuyên tốt nhất khi mua và lắp đặt camera quan sát Safeworld

Mua bán trực tuyến

Mr Thảo - Quản Trị Marketing

090 723 1305

Mr Thảo - Quản Trị Marketing

Mr. Cường - TP. Kinh Doanh

094 472 1755

Mr. Cường - TP. Kinh Doanh

Mr. Liêm - TP. Tư Vấn Kỹ Thuật

0937 911 037

Mr. Liêm - TP. Tư Vấn Kỹ Thuật

Copyright © 2018 CÔNG TNHH TM DV SX TRÚC VÂN . All rights reserved. Design by Dicoma.vn